vận chuyển hàng nhật

Nhật Bản là quốc gia có nền sản xuất hàng hóa phát triển, hàng hóa xuất xứ từ Nhật Bản không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn đạt được tính thẩm mỹ, mẫu mã cao. Bởi vậy, mà nguồn hàng hóa của Nhật Bản luôn được các nước ưa chuộng, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, để tiếp cận được với nguồn hàng Nhật Bản thì người tiêu cùng vẫn gặp nhiều khó khăn về thủ tục rườm rà, mất thời gian và khá tốn kém. Dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam ra đời đã đáp ứng được nhu cầu thiết yếu này của nhiều người.
 
 

dich vụ vận chuyển hàng nhật bản về việt nam

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam lại được nhiều người ưa chuộng?

 
Sự phát triển của hình thức thương mại điện tử đã giúp người tiêu cùng trong nước dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng Nhật Bản, thế nhưng làm thế nào để mua được hàng Nhật Bản chính hãng, giá rẻ là điều băn khoăn của nhiều tiêu dùng và buôn bán.
 
Với những ai có cơ hội đi du lich, học tập hoặc công tác tại Nhật Bản thì việc tự tìm mua và vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam lại quá dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để trực tiếp mua các mặt hàng tại quốc gia mặt trời mọc, hoặc có điều kiện thì cũng gặp phải một vài khó khăn nhất định:
 
Ngôn ngữ: khó khăn đầu tiên có thể kể đến là việc không rành ngôn ngữ Nhật Bản. Nhiều người kinh doanh không phải ai cũng có thể nói được tiếng Nhật hoặc tiếng Anh để có thể trao đổi, giao dịch với các thương gia Nhật Bản một cách dễ dàng được. Bất đồng về ngôn ngữ luôn là rào cản khiến việc kinh doanh trở nên khó khăn hơn.
Khó khăn trong khởi hành và chi phí đi lại: Để vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam nhanh nhất bắt buộc phải đi bằng máy bay,và mất nhiều thời gian để tìm đến địa chỉ lấy hàng hóa. Vì vậy, chi phí cho thời gian và công sức làm thủ tục đi lại cũng rất tốn kém.
Rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa: Do khoảng cách khá xa nên thời gian hàng về mất nhiều thời gian và có thể có rủi ro như hàng hóa bị hư hỏng.
vạn chuyển nhật việt
 
Thêm vào đó là thị trường các sản phẩm của Trung Quốc kém chất lượng tràn lan hiện nay thì việc mua phải hàng nhái, hàng giả là điều rất dễ gặp phải. Và việc đặt mua được hàng xách tay chính hãng cũng không phải dễ dàng và thường xuyên được. Nên với những ai đang có ý định mua hàng hóa từ Nhật Bản thì sử dụng dịch vụ ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam là giải pháp tối ưu.
 

Quy trình đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam

 
Các bước thực hiện đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản về không khó khăn nếu như lựa chọn được địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.
 
Được đánh giá là đơn vị hoạt động lâu năm và uy tín trên thị trường chuyển phát và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, NEXT247 đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam với quy trình đơn giản như sau:
 
Bước 1: Khách hàng truy cập website , đăng ký , đăng nhập , tạo địa chỉ ,
Bước 2: Tạo đơn hàng ký gửi trên hệ thống 
Bước 3: Chúng tôi xác nhận hàng tới văn phòng tại Nhật , và cập nhật tình trạng đơn hàng
Bước 4: Hàng về tới Việt Nam , chúng tôi cập nhật tình trạng đơn hàng , gửi thông tin về mail cho khách hàng . Chuẩn bị giao hàng 
Bước 5: Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt , chúng tôi tiền hành giao hàng tận nơi và thu cước phí 
 
Chi phí và thời gian vận chuyển còn tùy thuộc vào các loại mặt hàng khác nhau sẽ có chênh lệch chút ít và tùy vào đơn vị chuyển phát nhanh uy tín mà bạn lựa chọn.
 
Với kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, cùng đội ngũ nhân viên luôn hết mình trong công việc, NEXT247 thường thực hiện vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam trong khoảng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng từ phía đơn vị gửi tại Nhật Bản.
 
Có thể thấy rằng dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam ra đời đã và đang đóng góp rất nhiều trong việc lưu thông hàng hóa thông dụng không chỉ giữa Việt Nam – Nhật Bản, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới nhiều quốc gia khách trên thế giới. Mang lại cho người tiêu dùng trong nước dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và có cơ hội sử dụng nhiều mặt hàng chất lượng của các nước phát triển.
NEXT247  - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG

LIÊN HỆ