Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp

Nếu bạn không phải là người thành thạo tiếng Trung Quốc và không có nhiều kinh nghiệm trong việc order taobao,1688 hay các website Trung Quốc bạn sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý vô cùng quan trọng, giúp bạn order taobao, 1688, tmall… chuẩn nhất.

 

Thông tin chung về order taobao, 1688, Tmall và các website Trung Quốc

Đây là những website được đánh giá cao và được xếp vào danh sách những website thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Với quy mô đó, lượt order  taobao, 1688, alibaba, Tmall,…. chiếm tỉ lệ khá cao. Trung Quốc được coi như thiên đường của các loại hàng hóa, phong phú và giá rẻ. Tại đây bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn cần, kiểu dáng và mẫu mã luôn đa dạng, không giới hạn về số lượng.

 

Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối khi tự order taobao, 1688, alibaba... Các website Trung Quốc có hình thức hoạt động tương tự trang thương mại điện tử Lazada tại Việt Nam. Ở đó sẽ có rất nhiều cửa hàng, nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rất khó để chọn được cửa hàng uy tín, chất lượng.

Các lưu ý quan trọng khi order taobao, 1688, Tmall và các website Trung Quốc

 

Về tìm kiếm sản phẩm

Nếu bạn không biết tiếng Trung Quốc, việc đầu tiên bạn nên làm là sử dụng công cụ google translate để dịch sang tiếng Trung Quốc từ khóa (tên sản phẩm) mà bạn đang cần. Sau khi nhập từ khóa, bộ lọc của trang web sẽ cho hiển thị một loạt sản phẩm của các shop khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn và order taobao, 1688, tmall,

 

Lưu ý khi chọn sản phẩm

Nếu bạn muốn order taobao, 1688, tmall,… với số lượng nhiều thì bạn không nên đặt ở nhiều shop khác nhau, bạn chỉ nên đặt ở 1 shop để tránh việc chi phí bị đẩy lên cao, thêm phí ship hàng nội địa, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

 

Về việc chọn shop uy tín

Khi bạn search 1 từ khóa, kết quả sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều shop có bán sản phẩm bạn đang cần tìm. Tuy nhiên không phải toàn bộ các shop đều có chất lượng tốt. Nếu bạn chọn phải shop không đảm bảo thì hàng hóa bạn order taobao, 1688, tmall,… cũng sẽ không có chất lượng như bạn mong muốn.

 

Để tránh tình trạng đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin cũng như lựa chọn shop đựơc đánh giá thứ hạng cao, thông thường các shop sẽ được đánh giá bởi những khách hàng đã từng mua sản phẩm trước đó nên sẽ rất khách quan, trung thực. Hoặc nếu bạn hoàn toàn không muốn mất thời gian để order  taobao, 1688, tmall,…  và các web Trung Quốc thì bạn có thể sử dụng dịch vụ order taobao, 1688, tmall,…  của Next1688.

 

Có thể bạn quan tâm:>>> Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

 

Lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Hiện nay dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vô cùng phát triển, bạn không cần phải đích thân sang Trung Quốc để “đánh hàng” như trước, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức.

 

Next1688 là đơn vị order taobao, 1688, tmall,… và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể giao dịch tận gốc các cở sở sản xuất để mua hàng cho bạn với mức giá tốt nhất.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất:

☎ Mr Tuấn Anh: 0986 233 473

☎ Mr Thái: 0986 534 555

☎ Ms Huế: 0948 226 130

☎ Mr Sơn Anh: 0972 468 334

☎ Ms Thảo: 0987 228 992

☎ Ms Hoa: 0978 999 601

☎ Ms Ngọc: 0974 034 321

Email: next1688vn@gmail.com


LIÊN HỆ