Bước 1 :

Kê khai hàng hóa mà bạn nhờ NEXT 247 vận chuyển theo mẫu file đính kèm sau :
Click Để Download File Mẫu

Lưu ý : danh sách list hàng mà bạn kê khai phải đảm bảo chính xác 100% ,list hàng nên làm bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật ! Danh sách này giúp chúng tôi làm Invoice thể có thể thông quan tại Hải Quan quốc tế .Nếu kê khai   không đúng , hàng của bạn không xuất qua được Hải Quan quốc tế . Chúng tôi cũng dựa vào list hàng này để so sánh và trả hàng cho khách. Thiếu hàng đền bù 100% giá trị hàng dựa trên hóa đơn mua bán.

NẾU BẠN GỬI HÀNG VỀ HCM THÌ TRONG EMAIL NHỚ NOTE LẠI LÀ HÀNG VỀ HCM GIÚP MÌNH NHÉ .

FILE LIST HÀNG LƯU TÊN THEO MẪU            Listhang_Hovaten_Ngaygui

Lên xong danh sách list hàng các bạn gửi email cho chúng tôi nhé : lexluthor6886@gmail.com hoặc shipnhatviet8668@gmail.com

Bước 2 :

Đóng thùng hàng hóa cho vuông vắn cẩn thận , tiết kiệm nhất có thể ! Sau đó để hóa đơn gốc của hàng hóa vào trong thùng !

Lưu ý :Khâu đóng thùng hàng là khâu quan trọng nhất ! Thùng hàng không được có thể tích hoặc cân nặng vượt quá 30kg ! Quy định vận chuyển chỉ đạt giới hạn chạm mốc 30kg ! Thùng hàng không được có giá trị vượt quá 200 MAN . Thùng hàng không nên để lẫn lộn các loại mặt hàng . Nên tách riêng biệt . Nếu trường hợp bị vỡ thùng hàng , dập , quá kích thước trọng lượng, chúng tôi sẽ gửi trả hàng hoặc thu thêm 20USD tiền phí đóng thùng !

Các bạn có thể dùng túi hút chân không , hoặc máy hút chân không để nén lại hàng hóa cho chắc chắn và tiết kiệm diện tích nhé !

Bước 3 :

Gửi hàng tới địa chỉ văn phòng đại diện của chúng tôi tại Tokyo - Nhật Bản hoặc các bang Califocnia , Los Angeles - Mỹ . Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để lấy địa chỉ nhé .

Lưu ý : Chúng tôi khuyên bạn nên dùng dịch vụ chuyển phát nội địa Yamato,Sagawa tại Nhật Bản hoặc Fedex, UPS , DHL tại Mỹ để gửi cho chúng tôi . Sau đó chụp ảnh số bill ( như ảnh trên ) và gửi lại email cho chúng tôi nhé . Email : lexluthor6886@gmail.com hoặc shipnhatviet8668@gmail.com

Bước 4 :

Thanh toán và trả hàng .

Sau khoảng thời gian từ 3-5 ngày kể từ khi chúng tôi nhận hàng của bạn tại văn phòng đại diện ở Tokyo - Nhật Bản . 

Hoặc sau khoảng thời gian từ 5-8 ngày kể từ khi chúng tôi nhận hàng của bạn tại các văn phòng đại diện tại Mỹ

Hàng của các bạn sẽ có mặt tại văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc Sài Gòn.

Lưu ý : Trước khi trả hàng , chúng tôi sẽ báo trước cước phí các bạn phải trả . Các bạn vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi qua số tài khoản duy nhất tại

Vietcombank Thăng Long . STK 0491 00000 1551  LE VAN CHIEN .

 

MARITIME BANK CHI NHÁNH CẦU GIẤY . STK : 0330 101596 2903 LÊ VĂN CHIẾN 

 

Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội .

Không hỗ trợ giao hàng tại Sài Gòn .

Các bạn ngoại tỉnh chúng tôi sẽ ship hàng tới địa chỉ yêu cầu qua đường bưu điện EMS , cước phí các bạn tự thanh toán nhé !

Bước 5 :

Đăng nhập vào hệ thống

Lưu ý : 

Bạn nên đăng nhập vào hệ thống , khai báo thông tin địa chỉ người nhận , người gửi tại link sau đăng nhập 

Sau khi đăng nhập bạn có thể kiểm tra thông tin đơn hàng tại mục thông tin đơn hàng 

Việc đăng nhập và khai báo thông tin khách hàng sẽ giúp chúng tôi tránh nhầm lẫn giữa các mã vận chuyển của khách hàng . Giúp hàng đảm bảo gửi về đúng địa chỉ mà khách hàng khai báo trong trường hợp không thể liên hệ được với người gửi .