Balo chống gù

Bước 1 :

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Các bạn tìm kiếm các loại sản phẩm , thương hiệu có nhu cầu cần mua được bày bán trên các website của Nhật Bản . Các website bán hàng tại Nhật Bản được tổng hợp và cập nhật  tại đây 

Bước 2 :

KÊ KHAI DANH SÁCH HÀNG CẦN MUA VÀ YÊU CẦU BÁO GIÁ
File Kê Khai Order

-- Đối với những khách hàng mua với số lượng lớn . Mời các bạn download file mẫu kê khai mua hộ đính kèm trên ! Sau đó gửi Email đặt hàng cho chúng tôi qua địa chỉ : lexluthor6886@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 097 321 9955   để nhận trợ giúp chi tiết .

-- Đối với những khách hàng lẻ xin vui lòng đăng nhập vào hệ thống , khai báo thông tin về link sản phẩm , mã sản phẩm , size , màu sắc  để nhận báo giá hoặc liên hệ trực tiếp  097 321 9955   để nhận trợ giúp chi tiết . 

Các bạn có thể nhận báo giá tự động tại link sau 

Quy cách tính giá như sau  : GIÁ  WEB * 235 +  phí vận chuyển NHẬT VIỆT 

Bảng giá phí vận chuyển hàng từ Nhật về Việt tham khảo tại link dưới đây 

Bước 3 :

THANH TOÁN ĐẶT CỌC

Sau khi gửi đơn hàng cho chúng tôi . Các bạn xin vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi số tiền tối thiểu là 70% tổng giá trị đơn hàng.

Hiện tại chúng tôi hỗ trợ thanh toán qua những địa chỉ ngân hàng sau : 

VIETCOMBANK THĂNG LONG   0491 00000 1551  LE VAN CHIEN

BIDV ĐÔNG ĐÔ 1251 0000 654585 LE VAN CHIEN 

MARITIME BANK CHI NHÁNH CẦU GIẤY . STK : 0330 101596 2903 LÊ VĂN CHIẾN 

 

Sau khi chuyển tiền đặt cọc . Vui lòng báo cho chúng tôi để xác nhận . Khoảng 15 phút kể từ khi đặt cọc  chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục mua hàng cho các bạn . Thông tin chi tiết , tình trạng đơn hàng sẽ được chúng tôi cập nhật trong hệ thống .  

Bước 4 :

GIAO NHẬN VÀ TRẢ HÀNG

Đối với các loại mặt hàng mua tại Amazon , Rakuten , Uniqlo , GU , Adidas , Reebook , Nike .. Chúng tôi đảm bảo cho các bạn thời gian order mua hộ là từ 5-8 ngày làm việc . Sau khoảng thời gian này mà chưa nhận được hàng  các bạn hoàn toàn có thể báo hủy đơn hàng và rút lại tiền cọc . 

Đối với các loại mặt hàng không bán online trên web như H&M , Next , Bershka , ... Nhân viên của chúng tôi tại Nhật Bản sẽ pick store và mua hộ các bạn . Thời gian trọn gói trong khoảng từ 10-15 ngày làm việc . 

Hàng về tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh  chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng cho các bạn .

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp  để nhận được hỗ trợ tốt nhất